Làm Sao Thiết Kế Một Backdrop Đẹp Trong Tiệc Tất Niên

Một backdrop nổi bật là phương thức thường được những công ty, cũng như các doanh nghiệp vẫn thường dùng để tạo điểm nhấn với khách tham dự. Có lẽ bởi vì quan khách thường xuyên hướng lên sân khấu trong suốt thời gian tham gia buổi tiệc. Một backdrop ghi điểm là một backdrop đủ đẹp và đủ hấp dẫn thu hút khán giả, và khi đó phông nền đó sẽ trở thành tâm điểm trong buổi tiệc của bạn. Bài viết bên dưới sẽ cho bạn những gợi ý để có thể hoàn thành khâu chuẩn bị chu đáo, có được một thiết kế backdrop sân khấu tất niên hoành tráng, nhất định “ghi điểm” với quan khách trong tổ chức tất niên.

Những lợi ích của một thiết kế backdrop đẹp trong tiệc tất niên mang lại?

Một thiết kế kỹ lưỡng, chú trong mang lại một backdrop đẹp lộng lẫy, trang hoàng cho bữa tiệc tất niên. Backdrop (phông nền sân khấu) đó mang lại hiệu quả cao để tạo nên điểm nhấn thông điệp, xây dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác tham dự sự kiện.

mc tiệc tất niên
backdrop tiệc tất niên đẹp

Thông qua những thông điệp ý nghĩa thể hiện trong backdrop, bạn có thể gián tiếp thể hiện hình ảnh của quý công ty , nâng tầm công ty và giá trị thương hiệu trong mắt nhân viên và khách hàng. Nhờ backdrop, không chỉ thể hiện được đẳng cấp của công ty, mà còn gây ấn tượng, tạo nên sự thoải mái và tự hào cho nhân viên, đồng thời thu hút sự  chú ý của khán giả lên sân khấu của bữa tiệc.

Những ánh mắt chú ý lên sân khấu của bữa tiệc giúp người ta có thể tiện theo dõi những bài phát biểu, giao lưu giữa các thành viên cũng như các tiết mục trình diễn đặc sắc mà phía tổ chức mang lại. Thiết kế ấn tượng tạo điểm nhấn ấn tượng giúp công ty nhận được hảo cảm từ những vị quan khách. Do đó, backdrop được in ấn và căng lên khung sắt cao, chiếu ánh đèn nổi bật để thể hiện một cách đẹp mắt nội dung chương trình, và những nội dung quý công ty muốn truyền tải.

sân khấu tiệc tất niên
sân khấu tiệc tất niên

Không những vậy, backdrop cũng thực hiện một nhiệm vụ quan trọng, chính là che đi những khuyết điểm chưa hoàn hảo phía sau khán đài. Phong cách thiết kế tiệc tất niên thường được lựa chon là: thiết kế backdrop theo kiểu truyền thống và thiết kể backdrop theo hơi hướng hiện đại. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp và công ty lựa chọn những hình thức thiết kế backdrop tất niên trẻ trung và độc đáo.

Cần lưu ý gì để có một backdrop cho tiệc tất niên thêm hoàn hảo?

Thiết kế backdrop chu đáo là phương thức “chiêu đãi” ánh mắt thưởng thức của người tham dự, khiến họ càng trở nên có ấn tượng tốt đẹp với cả tiệc tất niên đó, cũng như hảo cảm đối với quý công ty và doanh nghiệp. Do đó, bạn cũng cần lưu ý vài yếu tố cần thiết để thiết kể backdrop tất niên hoàn hảo.

Backdrop phù hợp với chủ đề buổi tiệc tất niên

Thiết kế backdrop là điều rất cần thiết trong tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trong đó việc tạo nên một backdrop hài hòa, phù hợp để truyền tải nội dung ý nghĩa bữa tiệc càng quan trọng hơn nữa. Ý tưởng về buổi tiệc tất niên phải có sự thống nhất từ sớm bởi những người tổ chức và cả toàn bộ nhân viên quý công ty. Sau khi lựa chọn một phong cách cho buổi tiệc ấy, bạn sẽ lựa chọn xem hình ảnh nào nên đặt vào backdrop để thể hiện trọn vẹn nhất ý tưởng ban đầu trên phông nền này.

Setup tổ chức tiệc cuối năm
Setup tổ chức tiệc cuối năm

Kích thước phù hợp kèm khu vực đặt backdrop thuận tiện

Xác định được sân khấu tổ chức và không gian tổ chức tiệc tất niên cũng tức là bạn đã lựa chọn được kích thước phù hợp của backdrop. Bởi lẽ kích thước của backdrop phụ thuộc nhiều vào kích thước và độ cao của khu vực tổ chức nếu bữa tiệc được tổ chức ở nhà hàng, khách sạn. Khi ấy bạn nên lên ý tưởng hợp lý cho backdrop cũng như ý tưởng cho khoảng không gian phía bên cạnh thật hài hòa và hợp chủ đề. Hoặc trong trường hợp, tiệc tất niên được tổ chức ngoài trời thì một màn hình LED lớn có thể là lựa chọn hợp lý cho hệ thống sân khấu, vừa tạo được nhiều hiệu ứng, cũng có thể chịu được điều kiện tự nhiên thay đổi.

Backdrop có chất lượng đảm bảo

Công nghệ in ấn và thiết kế đang rất phát triển, nhà thiết kế không chỉ tạo nên một sản phẩm backdrop thông thường mà cũng tạo ra sự sáng tạo, hiện thực hóa tối đa ý tưởng mà bạn mong muốn. Việc phối màu vào tạo hiệu ứng màu sắc,… sẽ làm nên được điều này. Cần phải lựa chọn màu sắc chủ đạo để thu hút ánh nhìn, không thể quá mờ hay lệch màu. Thế nên việc cần đánh giá backdrop chất lượng hay không phụ thuộc vào cả chất liệu in phải mượt và bám màu.

sân khấu tiệc tất niên
sân khấu tiệc tất niên

Tone màu thu hút ánh nhìn

Khi thiết kế backdrop tất niên, bạn nên chọn các tông màu sáng, thu hút sự quan tâm, tạo sự háo hức cho nhân viên và người tham dự. Màu đỏ, xanh dương, vàng cam thường là tone màu hay được sử dụng hơn ở những sự kiện tất niên để hoạt cảnh càng thêm sinh động hơn. Ngoài ra, các tone màu chủ đạo của logo, thương hiệu cũng là một  ý tưởng hay để bạn lựa chọn làm tone màu chính cho thiết kế backdrop tất niên thêm đẹp.

Dịch vụ thiết kế background tất niên chất lượng mang lại gì?

Để thuận tiện cho việc thực hiện thiết kế backdrop đẹp trong tiệc tất niên, dịch vụ thiết kế và thi công backdrop là một trong những dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Các doanh nghiệp luôn thể hiện sự mong muốn lựa chọn được một đơn vị thi công backdrop uy tín và chất lượng.

tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp
tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp

Để tổ chức được một tiệc tất niên thành công đương niên không thể bỏ qua việc tạo nên một backdrop “ghi điểm”, phù hợp với thị hiếu của người tham dự. Sử dụng một backdrop đẹp trong tiệc tất niên là phương thức khéo léo nhất, hiệu quả nhất để thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng mà các doanh nghiệp thường lựa chọn.

Thiên An Media đang được biết đến là công ty tổ chức sự kiện chuyên thiết kế và thi công backdrop trọn gói đẹp, chất lượng hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo chăm chút và tạo nên một thiết kế  phù hợp với mong muốn và ý tưởng của khách hàng cùng quy trình lắp đặt chuyên nghiệp với chi phí phù hợp.

Subscribeand Get Discount

Only for New Members

17 %
You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.
No, thank you I don't want to save