Nên Sử Dụng Tiệc Gì Trong Sự Kiện Khai Trương

Tiệc khai trương đánh dấu một mốc thời gian quan trọng của doanh nghiệp về sự phát triển của chính công ty. Bữa tiệc khai trương có thể được tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau như tổ chức tiệc mặn, tiệc ngọt hoặc bữa tiệc kết hợp đa dạng. Tuy nhiên bài toán nên sử dụng tiệc gì trong tổ chức sự kiện khai trương, luôn là câu hỏi gây khó khăn cho những nhà làm sự kiện.

Tầm quan trọng của tiệc khai trương

Đối với doanh nghiệp, bữa tiệc khai trương cũng chính là không gian phù hợp để giao lưu với các đối tác, khách hàng cũng như doanh nghiệp. Trong bữa tiệc phía công ty sẽ đan xen những thông điệp PR cho chính bản thân mình cũng như những lời chia sẻ chân thành đến quý khách hàng cũng như đối tác ngoại giao

tiệc khai trương
tiệc khai trương

Dựa vào mục tiêu và ngân sách tổ chức mà ban tổ chức sẽ có được sự lựa chọn hình thức tổ chức phù hợp trong sự kiện khai trương công ty. Trái Cây Vuông Tròn sẽ hướng dẫn bạn tổ chức một bữa tiệc nhẹ trong chương trình . Bạn hoàn toàn có thể đầu tư tổ chức một bữa tiệc mặn sau khi sự kiện khai trương đã được tổ chức xong.

Nên sử dụng tiệc khai trương gì ?

Mỗi loại tiệc có những sức hút riêng với người tham dự. Lựa chọn một bữa tiệc ngon, mới lạ và phù hợp với sở thích của phần lớn người tham dự sẽ góp phần tạo nên sự thành công của chương trình khai trương.

Tiệc nhẹ

Tiệc nhẹ luôn là tiệc mở đầu ở một số sự kiện trong đó có khai trương. Đây được xem là là bữa tiệc ngọt có sự tham dự của các món ăn dễ ăn, chuẩn bị nhanh nhưng vẫn sang trọng. Thực đơn bữa tiệc nhẹ trong sự kiện bao gồm: trái cây tươi, nước sinh tố đa dạng, bánh ngọt bắt mắt và chè thập cẩm, yaourt trái cây.

Buffet

Buffet là loại tiệc đứng, tiệc tự chọn nghĩa là thực khách có thể tự do chọn món có sẵn, tự phục vụ, đi lại, đứng ngồi tùy ý trong thời gian tham dự. Tiệc Buffet phục vụ số lượng lớn thực khách, tạo điều kiện để họ có thể giao lưu, giao tiếp với nhau.

tiệc sự kiện
tiệc sự kiện

Đây là loại hình tiệc được ưa chuộng hiện nay và được nhiều doanh nghiệp tổ chức sự kiện áp dụng. Điều đó giúp tạo sự thoải mái cho khách mời, đồng thời họ cũng có thể dễ dàng tham quan công ty, hoạt động bán hàng của bạn.

Tiệc set menu 

Tiệc set menu là loại hình tiệc được lựa chọn phổ biến khi các doanh nghiệp tổ chức khai trương. Đây là loại tiệc phục vụ theo thực đơn cố định với số lượng món giới hạn tạo không khí vui vẻ, thân mật cho những người tham dự ăn uống. Đến nay tiệc mặn set sẵn menu vẫn là sự lựa chọn hàng đầu ở các công ty khi tổ chức bất kì sự kiện nào.

Tiệc trà 

Tiệc trà cũng là loại tiệc đứng, được chuẩn bị trước giờ diễn ra chương trình như một “bữa ăn nhẹ” dành cho khách mời. Tiệc trà sẽ bao gồm các loại: bánh ngọt, trà, cà phê, hoa quả,… để khách mời thưởng thức khi tham gia sự kiện khai trương. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp cũng áp dụng loại tiệc này để tạo ấn tượng cho khách hàng của mình trước khi chương trình chính thức bắt đầu.

tiệc sự kiện
tiệc sự kiện

Tiệc rượu

Tiệc rượu là loại tiệc đứng, phục vụ các loại thức uống như rượu nhẹ, rượu pha kiểu cocktail, bia, nước ngọt,…đi kèm với một số món ăn nhẹ. Tiệc rượu thường được tổ chức trước buổi tiệc chính hoặc trở thành buổi tiệc chính. Với sự kiện khai trương, đây là loại tiệc cũng khá thú vị và tạo được điểm nhấn cho quan khách tham dự.

Tiệc khai trương có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo sự ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách mời. Bữa tiệc với những ý tưởng thú vị, thực đơn hấp dẫn, sáng tạo sẽ là điểm cộng hoàn hảo trong mắt người tham dự. Lựa chọn bữa tiệc hợp lí, thông minh chính là công việc cần được nhà làm sự kiện cân nhắc kĩ lưỡng.

Subscribeand Get Discount

Only for New Members

17 %
You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.
No, thank you I don't want to save