Tổ Chức Tết Trung Thu Bạn Cần Lưu Ý Những Gì ?

Hằng năm cứ vào rằm tháng 8 Âm Lịch tại các quốc gia Đông Á và Đông Nam Á đều tổ chức Tết trung thu, đây được xem như là 01 dịp lễ truyền thống mang tính dân tộc và được chú trọng.

Ngay tại Việt Nam, Tết Trung Thu đã có từ lâu đời và được duy trì qua nhiều thế hệ. Hiện nay việc tổ chức trung thu tại nông thôn sẽ do các cơ quan đoàn thể đứng ra làm còn riêng tại nhiều thành phố lớn thì được phó thác cho các công ty sự kiện chuyên nghiệp.

Để tổ chức sự kiện trung thu thành công mang lại 01 sân chơi thực sự lành mạnh và vui khỏe cho các bé thiếu nhi thì chúng ta cần lưu ý những gì, hãy cùng Thiên An Media tham khảo qua bài viết sau.

Cần Lưu Ý Gì Khi Tổ Chức Tết Trung Thu

Để tổ chức tết trung thu mang nhiều niềm vui, ý nghĩa cho các bé cần phải lưu ý 03 yếu tố bao gồm:

Lên kế hoạch tổ chức trung thu

Việc lên kế hoạch sẽ giúp bạn hoạch định rõ ràng được thời gian thực hiện, chi phí, số lượng, quy mô, địa điểm… tránh những phát sinh không đáng có, nhất là trong việc kiểm soát chi phí và chạy chương trình

tổ chức trung thu
tổ chức tết trung thu

Đây là việc cần làm đầu tiên, việc lên sơ bộ trước cho bạn nhiều quyết định đúng đắn và hợp lý để phù hợp với năng lực của doanh nghiệp, tổ chức. Ngoài ra việc lên kế hoạch giúp bạn kiểm soát rủi và đưa ra giải pháp thực hiện mong muốn của mình tốt nhất.

Lên ý tưởng chương trình trung thu

Tìm kiếm 01 ý tưởng thú vị là điều vô cùng khó khăn nhưng phải làm bới ý tưởng chính là linh hồn của sự kiện, 01 chương trình diễn ra có hay – có thú vị không ? lôi cuốn các bạn nhỏ và phụ huỳnh không ? mang nhiều ý nghĩa về xã hội không ? đó chính là nhờ ý tưởng hay.

Hiện này có rất nhiều chủ đề để chúng ta triển khai như: tổ chức đêm hội với cuộc thi múa hát, ánh trăng và những câu chuyện cổ tích, những trò chơi dân gian, trò chơi thám hiểm, cuộc thi mang tính xã hội – quyên góp cho người nghèo…

Bạn có thể tham khảo ý tưởng tại các công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, chọn những chủ đề và hạng mục mang tính khả thi là điều quan trọng.

ý tưởng tết trung thu

Lựa chọn công ty tổ chức trung thu

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức, khu dân cư… bạn nên thuê công ty tổ chức sự kiện để tiến hành triển khai chương trình Tết Trung Thu bởi:

 • Lên được ý tưởng – chủ đề hay, khả năng thực thi cao
 • Cung cấp các hạng mục chuyên nghiệp: nghệ nhân , lân, chú hề, MC, nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ, địa điểm, mâm cỗ…
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân lực
 • Điều phối và kiểm soát sự kiện tốt
múa lân
múa lân tết trung thu

Lựa chọn đơn vị tổ chức cần đáp ứng tổng thể được các yếu tố về sự sáng tạo, kinh nghiệm, chi phí hợp lý, khả năng cung cấp dịch vụ – phối hợp tốt với doanh nghiệp sẽ là điều mà bạn nên hướng đến, đừng chỉ nên lao đầu vào nơi cung cấp chi phí quá rẻ, phần lớn chất lượng các hạng mục sẽ kém.

Công Ty Tổ Chức Trung Thu – Thiên An Media

Tại Thiên An Media, chúng tôi có 05 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói với nhiều chủ đề và hạng mục sự kiện chuyên nghiệp được đầu tư bài bản như:

 • Lân Sư Rồng Trung Thu, Ông Địa, Ông Tài
 • MC : Chú Cuội – Chị Hằng được đào tạo bài bản, năng lực tốt, dẫn nhiều chương trình trung thu
 • Nhóm múa, nhóm nhảy thiếu nhi với nhiều ca khúc vui nhộn
 • Các tiết mục ảo thuật đặc biệt
 • Các nghệ nhân dân gian: làm bóng nghệ thuật, tò he, ông đồ, làm bánh…
 • Các trò chơi vui nhộn từ dân gian đến hiện đại
 • Mân cổ trung thu, tiệc trung thu…
mc chú cuội - chị hằng
trung thu cho bé

Sẽ còn rất nhiều điều thú vị mà công ty tổ chức sự kiện – Thiên An Media sẽ mang đến bạn trong chương trình Tết Trung Thu, quan trọng nhất chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng sẽ tổ chức sự kiện trung thu thành công với chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Subscribeand Get Discount

Only for New Members

17 %
You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.
No, thank you I don't want to save