Tặng Quà Gì Cho Nhân Viên Trong Sự Kiện Cuối Năm ?

Qùa tặng cho nhân viên trong sự kiện cuối năm luôn là câu hỏi lớn với nhiều doanh nghiệp. Bởi lẽ quà tặng không chỉ thể hiện thành ý, tình cảm mà còn cần phù hợp với sở thích, nhu cầu của người nhận. Tặng quà gì cho nhân viên trong tiệc tất niên cuối năm ? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên tặng quà cho nhân viên trong sự kiện cuối năm ?

Qùa tặng là phần không thể thiếu trong sự kiện tất niên. Có nhiều lí do được đưa ra để khẳng định ý nghĩa của những món quà được trao gửi cho các nhân viên từ lãnh đạo doanh nghiệp.

Qùa tặng trước hết thể hiện tình cảm, sự tri ân của người tặng đến nhân viên. Đó là sự gửi gắm sự biết ơn với nhân viên – những người đã cống hiến và phát triển doanh nghiệp. Thông qua những món quà, nhân viên công ty mới cảm nhận được tấm lòng và thành ý của cấp trên từ đó phấn đấu hơn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Qùa tặng tất niên còn thể hiện giá trị và vị thế của người tặng. Thông qua những món quà tặng sang trọng, đắt tiền, nhân viên công ty càng tự hào về sự lớn mạnh, quy mô của công ty mình. Với những khách hàng của doanh nghiệp, họ sẽ nhìn vào quà tặng để đánh giá chất lượng của công ty. Giá trị của món quà cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp, vì thế mà bạn nên chú trọng quà trong tiệc tất niên.

Ngoài ra, quà tặng còn tạo dư âm và duy trì không khí bữa tiệc thêm hoàn hảo. Qùa tặng sẽ gợi nhớ kí ức về những bữa tiệc tất niên, khiến người nhận lưu giữ nó dài lâu hơn về sự kiện.

Những món quà có thể tặng cho nhân viên trong tiệc cuối năm là gì?

Qùa tặng trong tổ chức tiệc tất niên ngày nay không quá khó để lựa chọn bởi chúng thực sự rất đa dạng. Tuy nhiên quà hợp và đúng với người nhận là điều khiến doanh nghiệp phải đau đầu. Sau đây là những gợi ý dành cho doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo.

Tiền thưởng

Tiền thưởng là món quà thực tế nhất mà bất kì nhân viên nào cũng muốn có. Xuất phát từ tâm lí này, mà nhiều doanh nghiệp thường dùng tiền thưởng làm quà tặng cho nhân viên của mình. Nhân viên có thể dùng tiền thưởng để mua những món đồ thích hợp với mình, có thể coi đây là quà tặng thông minh. Tuy nhiên đôi khi ngườin hận sẽ không thể thấy được thành ý của người tặng nếu bạn luôn tặng tiền cho họ để làm quà.

Voucher

Bên cạnh tiền thưởng, voucher là quà tặng đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. The voucher có thể giúp người nhận tận hưởng những dịch vụ khuyến mãi, giảm giá đến 0 đồng. Doanh nghiệp cũng không cần tốn quá nhiều công sức để gói quà hay vận chuyển quà tặng. Những voucher sẽ là quà tặng hữu ích và thú vị nhất cho nhân viên công ty.

Tiệc tất niên

Một bữa tiệc tất niên hoành tráng cũng được xem là món quà tặng tuyệt vời cho nhân viên công ty. Bữa tiệc với những món ăn sang trọng hấp dẫn cùng không khí ấm áp, vui vẻ sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho toàn thể nhân viên công ty.

Hoa và thiệp

Hoa và thiệp là những món quà không thể thiếu trong sự kiện tất niên. Hầu hết các bữa tiệc tất niên không thể vắng mặt những đóa hoa tươi và tấm thiệp chúc mừng xinh xắn. Đây sẽ là món quà ý nghĩa đặc biệt là về mặt tinh thần cho nhân viên công ty.

Quà tặng đồ dùng cá nhân

Ngoài những món quà nhanh chóng như tiền mặt, voucher, thì những món quà mang tính gần gũi như những vật dụng cá nhân cũng không thể bỏ qua. Qùa tặng mang tính cá nhân như sổ, bút, usb, máy nghe nhạc…sẽ giúp người nhận cảm nhận được sự quan tâm chu đáo và tỉ mỉ của lãnh đạo công ty. Những món quà tuy đơn giản nhưng lại gần gũi và cần thiết với nhiều nhân viên trong công ty hứa hẹn sẽ giúp bạn thể hiện được thành ý rõ ràng.

Trên đây là những món quà tặng tất niên ý nghĩa và thú vị mà bạn có thể áp dụng cho bữa tiệc của mình. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên căn cứ vào nhu cầu, kinh phí để lựa chọn những món quà tặng tất niên phù hợp nhất cho nhân viên. Nguyên tắc quan trọng nhất để chọn quà tất niên là đáp ứng được nhu cầu của nhân viên và thể hiện được tình cảm của doanh nghiệp với các nhân viên công ty.

Subscribeand Get Discount

Only for New Members

17 %
You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.
No, thank you I don't want to save