Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm – Mang Sản Phẩm Tới Gần Khách Hàng

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp luôn tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Tuy nhiên trước khi được đưa ra thị trường, doanh nghiệp cần phải tổ chức lễ ra mắt sản phẩm đến khách hàng. Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới là một trong những sự kiện quan trọng, góp phần vào sự thành công của chiến lược quảng bá sản phẩm.

Ý nghĩa của tổ chức lễ ra mắt sản phẩm là gì ?

Việc doanh nghiệp cho ra mắt một sản phẩm mới thì không thể bỏ qua nghi thức lễ ra mắt sản phẩm. Đây là hình thức quan trọng, mang nhiều ý nghĩa mà bất kì doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm giúp đánh dấu bước khởi đầu cho một quá trình kinh doanh sản phẩm – ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp trong quá trình tập trung phát triển sản phẩm từ đó tạo nên bước ngoặt quan trọng trên chặng đường hoạt động của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới còn là cơ hội để doanh nghiệp thông báo đến khách hàng về sự xuất hiện của sản phẩm bằng những tính năng, ưu điểm và sự khác biệt của sản phẩm so với những sản phẩm khác. Thông qua buổi ra mắt, doanh nghiệp có thể tìm thấy khách hàng, đối tác tiềm năng cho hoạt động kinh doanh của mình. Từ đó, doanh nghiệp cũng gia tăng hiệu quả kinh doanh ban đầu và thu lợi đáng kể.

Ngoài ra, tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm còn thể hiện giá trị doanh nghiệp trước các đối thủ đã tồn tại trên thị trường. Bởi thực tế, nhiều doanh nghiệp luôn liên tục cho ra mắt sản phẩm. Nếu không có cách làm sáng tạo, doanh nghiệp sẽ mờ nhật trong mắt khách hàng, công chúng.

Làm thế nào để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công ?

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm không quá khó với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để một sự kiện thành công và tạo được hiệu ứng tích cực thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Để chuẩn bị tốt công tác doanh nghiệp cần lưu ý một số nhân tố dưới đây.

 • Địa điểm và thời gian tổ chức: Đây là yếu tố đầu tiên mà doanh nghiệp cần xác định rõ ràng khi muốn tổ chức chương trình. Thời gian và địa điểm cần hợp lí và thuận lợi để buổi lễ có thể diễn ra suôn sẻ, hoàn hảo.
 • Kế hoạch tổ chức: Xây dựng kế hoạch được xem là điểm quan trọng khi bạn muốn tiến hành sự kiện. Kế hoạch cần rõ ràng chi tiết về nội dung để tránh sai sót và thực hiện đúng như tiến độ.
 • Nhân sự sự kiện: Nếu không có nhân sự thì sự kiện không thể nào diễn ra. Nhân sự sự kiện từ tiếp tân, PG, khách mời nổi tiếng, MC… đều cần phải chuẩn bị từ sớm. Nhân sự chất lượng sẽ giúp sự kiện diễn ra đúng kế hoạch và tạo nên một chương trình thành công.
 • Công ty tổ chức sự kiện: Thuê công ty tổ chức sự kiện là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Sử dụng dịch vụ từ công ty tổ chức sự kiện, doanh nghiệp có thể giao toàn bộ gánh nặng và rủi ro cho đơn vị thực hiện. Doanh nghiệp chỉ cần tìm được một đối tác uy tín, chuyên nghiệp và theo dõi quá trình thực hiện của đơn vị đó.

Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới của Thiên An Media

Hiểu được tầm quan trọng của buổi lễ ra mắt sản phẩm, Thiên An Media là đơn vị tiên phong trong dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với kinh nghiệm lâu năm, Thiên An Media tự tin có thể đảm bảo cho quý khách có một buổi lễ ra mắt sản phẩm đầy thu hút, độc đáo.

Quy trình tổ chức sự kiện của Thiên An Media được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản, bao gồm các bước như sau:

 • 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • 2. Tư vấn và lên ý tưởng cho sự kiện lễ ra mắt sản phẩm
 • 3. Báo giá cho khách hàng
 • 4. Ký kết hợp đồng và đặt cọc
 • 5. Chuẩn bị nhân sự và trang thiết bị cho lễ ra mắt sản phẩm
 • 6. Tiếp hành tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm
 • 7. Kết thúc buổi lễ ra mắt sản phẩm
 • 8. Hoàn thiện bản xác nhận dịch vụ với khách hàng
 • 9. Làm thủ tục thanh lý hợp đồng

Trong suốt những năm qua, công ty luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí hợp lí cho tất cả các khách hàng, doanh nghiệp. Đến với Thiên An Media, doanh nghiệp sẽ được cam kết các vấn đề sau.

 • Đúng quy trình, đúng thủ tục

Một chương trình tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cần đến nhiều công đoạn, Thiên An Media sẽ hỗ trợ quý khách từ khâu lên ý tưởng kịch bản, đăng ký thủ tục, giấy phép tổ chức và đảm bảo chạy đúng quy trình của chương trình và công tác hậu kỳ sau sự kiện.

 • Mới lạ và sáng tạo

Thiên An sẽ xây dựng kịch bản đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và đảm bảo sự sáng tạo, mới lạ. Đội ngũ biên kịch luôn chăm chút tạo kịch bản để tạo ra kịch bản tổ chức lễ ra mắt hấp dẫn, truyền tải đúng thông điệp đến khách hàng.

 • Tối ưu hoá chi phí và thời gian

Đến với Thiên An, khách hàng có thể an tâm về vấn đề chi phí tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm. Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ tốt nhất với mức giá tối ưu đảm bảo các công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm.

Subscribeand Get Discount

Only for New Members

17 %
You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.
No, thank you I don't want to save