Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương – Mang Đến Sự Phát Triển Mạnh Mẽ

Tổ chức sự kiện khai trương được xem là hoạt động quan trọng đối với doanh nghiệp, quyết định đến khởi đầu thuận lợi của công ty. Khai trương là đòn bẩy để dẫn lối doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường, tiếp cận khách hàng hiệu quả. Ngày nay doanh nghiệp chú trọng công tác tổ chức khai trương cửa hàng. Để buổi lễ thành công, doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa dịch vụ chuyên nghiệp từ những công ty sự kiện hàng đầu.

Vì sao doanh nghiệp nên tổ chức khai trương ?

Khai trương cửa hàng là sự kiện đánh dấu bước đi ra thị trường tiếp cận với công chúng và bắ đầu các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong tình hình cạnh tranh gay gắt hiện nay, khai trương cửa hàng là cách thức hữu hiệu để thông báo đến mọi người về sự hiện diện của công ty, khẳng định sự quy mô và tầm vóc của doanh nghiệp. Bởi nếu không có sự thông báo, doanh nghiệp sẽ mờ nhạt và không ai biết đến.

tổ chức sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Mailisa
tổ chức sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Mailisa

Thông qua sự kiện khai trương, khách hàng và các đối tác tiềm năng có thể được doanh nghiệp phát hiện. Thực tế, sau sự kiện nhiều doanh nghiệp đã thu được lượng lớn khách hàng và đối tác tiềm năng. Từ đó, tạo nên khởi đầu kinh doanh thuận lợi, may mắn cho bước đường phát triển về sau của doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện khai trương ngày nay muốn thành công, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị chu đáo và đầu tư. Các doanh nghiệp có xu hướng tìm đến công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để có được một quy trình bài bản, hiệu ứng chương trình tích cực và mang lại hiệu quả truyền thông sau sự kiện.

Quy trình tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp

Ngày nay, doanh nghiệp tự chuẩn bị khai trương chiếm tỉ lệ khá ít vì họ không dám bảo chứng cho chương trình thành công mà không có sai sót. Trong khi đó, sự kiện khai trương được tổ chức bởi các đơn vị sự kiện uy tín sẽ tuân theo trình tự bài bản, chuyên nghiệp. Khi tổ chức khai trương, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm quy trình rõ ràng từ đối tác, bao gồm các bước như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi tìm đến công ty tổ chức sự kiện , doanh nghiệp sẽ được tiếp nhận thông tin để hình thành ý tưởng, nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệ về chương trình. Thông tin tiếp nhận từ doanh nghiệp bao gồm mục đích, lý do tổ chức, thời gian diễn ra, đối tượng, số lượng người tham dự, các yêu cầu đặc biệt với event.

 

Khai trương trung tâm đào tạo
Khai trương trung tâm đào tạo

Phân tích thông tin và tư vấn dịch vụ

Từ những nguồn thông tin đã tiếp nhận, công ty tổ chức khai trương tiến hành phân tích và đưa ra chủ đề, ý tưởng chương trình. Các yếu tố cần lên kế hoạch chu đáo cho chương trình bao gồm văn hóa doanh nghiệp, địa điểm tổ chức, cách thức phục vụ, thiết kế trang trí, âm thanh, ánh sáng hay các hiệu ứng, kỹ xảo đặc biệt…

Viết kịch bản chương trình và báo giá cho khách hàng

Khi đã hiểu nhu cầu của doanh nghiệp về sự kiện, công ty tổ chức sự kiện sẽ tiến hành viết kịch bản chương trình và gửi báo giá cho khách hàng. Kịch bản tổ chức lễ khai trương được xây dựng dựa trên các ý tưởng, yêu cầu của phía doanh nghiệp. Một kịch bản tốt sẽ giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ và hấp dẫn hơn. Độ khó này hoàn toàn doanh nghiệp có thể tin tưởng và giao cho công ty tổ chức sự kiện.

tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng sơn
tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng sơn

Tiến hành tổ chức sự kiện khai trương

Sauk hi đã đồng ý kịch bản, công ty tổ chức sự kiện tiến hành tổ chức chương trình theo kế hoạch. Việc chạy chương trình chú trọng công tác thi công dàn dựng và trang trí như treo banner, lắp đặt cổng chào, cột barrier, trải thảm đỏ, đặt nhà bạt, backdrop, sân khấu, bàn ghế, trang trí khu vực tổ chức tiệc. Ngoài công tác trang trí thì việc chạy sự kiện theo đúng kịch bản bao gồm tiếp đón tiếp khách mời, văn nghệ, phát biểu, cắt băng, quà tặng đều cần sự đầu tư chỉnh chu, hấp dẫn.

Tổ chức sự kiện khai trương tại Thiên An Media

Để tổ chức sự kiện khai trương, doanh nghiệp có thể an tâm giao cho bên chuyên nghiệp uy tín. Tuy nhiên, hiện nay nhiều công ty sự kiện ra đời, doanh nghiệp gặp khó trong việc lựa chọn một đơn vị tổ chức phù hợp với mức giá cạnh tranh.

tổ chức sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Mailisa
tổ chức sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Mailisa

Tổ chức sự kiện khai trương tại Thiên An Media là một trong những lựa chọn đáng để doanh nghiệp lưu tâm tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, công ty đã thu hút và trở thành đối tác sự kiện cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn. Những khởi đầu kinh doanh thuận lợi do sự trọn vẹn của ngày lễ khai trương là minh chứng cho năn lực và chất lượng của quý công ty.

Lễ khai mạc hội chợ
Lễ khai mạc hội chợ

Thiên An Media có đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, quản trị rủi ro một cách triệt để với mức giá theo yêu cầu. Thiên An Media còn cung cấp ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và độc đáo cùng hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đảm bảo sự thành công của chương trình khai trương.

Subscribeand Get Discount

Only for New Members

17 %
You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.
No, thank you I don't want to save