Tổ Chức Sự Kiện Trung Thu Đặc Sắc Cho Thiếu Nhi

Tổ chức lễ trung thu là hoạt động thường niên của doanh nghiệp thể hiện việc lưu giữ nét văn hóa truyền thống của công ty. Sự kiện trung thu được đầu tư kĩ lưỡng từ hình thức đến nội dung chương trình. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trung thu cho nhân viên, khách hàng của mình. Chính vì thế mà dịch vụ tổ chức mang tính cạnh tranh, ai cũng muốn sự kiện thành công và thuê được công ty tổ chức sự kiện uy tín.

Vì sao doanh nghiệp cần đến công ty tổ chức sự kiện trung thu ?

Lễ trung thukhông chỉ mang nét truyền thống văn hóa của tổ tiên mà còn là cớ tốt để xây dựng niềm tin của toàn thể nhân, quảng bá các sản phẩm mới của doanh nghiệp trước các đối tác, khách hàng tham dự sự kiện. Một sự kiện dưới sự chuẩn bị chu đáo của đối tác tổ chức sẽ thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, không bất kì công ty nào lại khiến bản thân trở nên mất danh dự với sự kiện không được đầu tư. Khi đó, các doanh nghiệp cần có một công ty tổ chức sự kiện uy tín.

Tổ chức sự kiện trung thu cho bé
Tổ chức sự kiện trung thu cho bé

Thực tế rất ít doanh nghiệp hiện nay có thể tổ chức sự kiện trung thu một cách hoàn hảo đặc biệt là các doanh nghiệp lần đầu tổ chức hay non kinh nghiệm. Trong khi đó, một công ty tổ chức sự kiện sẽ thay công ty gánh vác mọi nỗi lo, giải quyết những rủi ro hoặc sự cố gây bể sự kiện. Các doanh nghiệp cần đến công ty hay vì tự xoay sở với hàng loạt các khâu thực hiện. Do đó việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện là ưu tiên hàng đầu đối với các công ty hiện nay.

Trao phần thưởng cho bé trong sự kiện trung thu
Trao phần thưởng cho bé trong sự kiện trung thu

Ưu điểm khi lựa chọn công ty tổ chức trung thu chuyên nghiệp?

Sử dụng công ty tổ chức sự kiện trung thu để tổ chức chương trình cho doanh nghiệp là một xu thế hiện nay. So với việc tự mình gánh vác, khi doanh nghiệp lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện thì sẽ sở hữu những lợi ích vượt trội.

Một kịch bản chương trình ấn tượng

Khi thuê dịch vụ tổ chức sự kiện, doanh nghiệp có thể nhận được một kịch bản hoàn hảo cho chương trình. Chương trình trung thu được rất nhiều người mong đợi, do đó kịch bản phải đảm bảo nhiều nội dung, hoạt động hấp dẫn cho khách tham dự. Kịch bản hoàn hảo được đo ni đóng giày với việc thể hiện chi tiết timeline, diễn biến chương trình, thời điểm diễn ra sẽ giúp bạn có một sự chuẩn bị chu đáo và đo lường được tình huống phát sinh.

Địa điểm tổ chức “như mơ”

Địa điểm tổ chức sự kiện trung thu
Địa điểm tổ chức sự kiện trung thu

Một trong những cái lợi to lớn mà doanh nghiệp được hưởng khi thuê công ty tổ chức sự kiện trung thu là một địa điểm lí tưởng. Địa điểm chương trình sẽ vô cùng thuận lợi cho việc đi lại, không gian rộng lớn và đảm bảo trang trí đẹp mắt. Nếu không có đơn vị tổ chức sự kiện, doanh nghiệp phải bỏ nhiều thời gian để tìm kiếm một địa chỉ ưng ý và dự kiến sẽ rất khó khăn nếu vào mùa cao điểm.

Chi phí tổ chức trung thu hợp lí

Chi phí hợp lí là một cái lợi chỉ có doanh nghiệp thuê công ty tổ chức sự kiện trung thu được hưởng. Bởi khi bạn lựa chọn công ty tổ chức sự kiện cũng là lúc bạn đã thỏa thuận xong về giá cả lẫn các chi phí cho sự kiện. Với số tiền đầu tư cho hoạt động, công ty sẽ được đối tác làm sự kiện sử dụng hiệu quả và dù có vấn đề phát sinh thì trách nhiệm cao nhất cũng thuộc về công ty sự kiện. Các tình huống bội chi ngân sách có khả năng xảy ra rất thấp khi bạn thuê đối tác tổ chức.

Dịch vụ tổ chức lễ trung thu tại Thiên An Media

Ngày nay công ty tổ chức lễ trung thu ra đời ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp cũng dễ gặp khó khăn trong việc lựa chọn chính xác công ty tổ chức sự kiện chất lượng.Lựa chọn sai công ty sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chương trình mà còn dễ mang tai tiếng cho doanh nghiệp. Tìm kiếm một đối tác tin cậy là điều cần thiết nhất trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay.

Khu trò chơi trung thu
Khu trò chơi trung thu

Tại TPHCM, Thiên An Media được biết đến là đơn vị tổ chức trung thu uy tín với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Thiên An Media đảm bảo tổ chức sự kiện trung thu chất lượng và hoàn hảo bao gồm tất cả các khâu:

  • Lên ý tưởng, kịch bản cho chương trình trung thu. 
  • Thiết kế backdrop, sân khấu, trang trí bữa tiệc cho chương trình tết trung thu.
  • Xây dựng các trò chơi dân gian đầy vui nhộn, trò chơi khoa học mới lạ, tiết mục văn nghệ đặc sắc
  • Các dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng, trống hội phục vụ cho buổi lễ trung thu. 
  •  Thiết bị phục vụ trang trí buổi lễ trung thu (âm thanh, sân khấu, backdrop, đèn led..).
  • Nhân sự phục vụ buổi lễ trung thu (MC, PG, tiếp tân, ca sĩ, ban nhạc…)

Thiên An Media là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. chúng tôi hứa hẹn mang đến ý tưởng mới lạ sáng tạo nhất trong ngày tết thiếu nhi, mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho các bé. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự, trang thiết bị và đa dạng các loại hình dịch vụ giúp khách hàng những trải nghiệm sự kiện trung thu thú vị và ý nghĩa.

Mân cổ sự kiện trung thu
Mân cỗ sự kiện trung thu

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trung thu công ty chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Thiên An Media để có được tư vấn hỗ trợ chu đáo và tận tình.

Subscribeand Get Discount

Only for New Members

17 %
You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.
No, thank you I don't want to save