Làm Sao Để Tổ Chức Tất Niên Tiết Kiệm

Nhiều doanh nghiệp lo ngại tổ chức tất niên sẽ gây lãng phí. Do đó khi tổ chức sự kiện, những người làm sự kiện luôn đặt câu hỏi: Làm sao để tổ chức tất niên tiết kiệm. Nếu doanh nghiệp đang có băn khoăn thì hãy tìm cách giải quyết vấn đề tiết kiệm mà không ảnh hưởng tới chất lượng, ý nghĩa của buổi tiệc trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên tổ chức tất niên tiết kiệm ?

Tổ chức tất niên theo hướng tiết kiệm, phù hợp với ngân sách là xu hướng làm sự kiện của nhiều doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp sử dụng hợp lí ngân sách chi cho sự kiện, không gây lãng phí. Đối với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ thì bài toán làm sao để tổ chức tiệc cuối năm tiết kiệm luôn được cân nhắc kĩ lưỡng.

Ở các công ty tổ chức sự kiện lớn, hoành tráng, họ cũng hoạch định chi phí phù hợp đủ để thực hiện một chương trình hay, ý nghĩa. Bởi tất niên quy mô không đồng nghĩa với việc hoang phí tiền bạc.

tổ chức tất niên chuyên nghiệp
tổ chức tất niên chuyên nghiệp

Tuy nhiên doanh nghiệp tổ chức tiệc tất niên tiết kiệm nhưng không vì thế mà giảm chất lượng, ý nghĩa của buổi tiệc. Buổi tiệc cuối năm vẫn giữ được nhữn đặc sắc, mới lạ thấy được sự đầu tư của doanh nghiệp. Cách tiết kiệm hợp lí sẽ giúp người làm sự kiện không bị áp lực khi tính toán ngân sách sayu sự kiện. Bởi những khoản phí, sự cố phát sinh sau sự kiện sẽ là một lo ngại khác của những người tổ chức sự kiện.

Làm thế nào để tổ chức tất niên tiết kiệm ?

Tổ chức tất niên tiết kiệm mà vẫn giữ được không khí, quy mô của buổi tiệc là điều không quá khó. Tuy nhiên, doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn này bằng những cách sau đây.

Hoạch định ngân sách tất niên

Phương án giải quyết tốt nhất của bài toán này là doanh nghiệp nên hoạch định ngân sách tất niên từ sớm.“Muốn làm sự kiện thì tất phải có tiền”, tuy nhiên tiêu tiền thế nào cho sự kiện là điều doanh nghiệp cần quản lí tốt nếu không muốn lãng phí. Hoạch định ngân sách tổ chức sự kiện tất niên có ý nghĩa quan trọng quyết định sự thành bại của chương trình, và tránh được những sự cố phát sinh trong, sau sự kiện.

tổ chức tất niên uy tín
tổ chức tất niên uy tín

Người làm sự kiện nên có khả năng tính toán thông minh nhằm đảm bảo chương trình tất niên thành công và tiết kiệm. Doanh nghiệp hoạch định ngân sách cần vạch nên chi tiết các hạng mục cần chi tiền, chi phí tổng thể cho từng phần và chi phí tổng thể. Qúa trình thu chi nên được ghi chép cẩn thận để tiện cho việc thống kê khoản chi sau sự kiện. Đây là cách làm hiệu quả nhất để doanh nghiệp tránh những lãng phí không đáng có trong tiệc tất niên.

Sử dụng ý tưởng bữa tiệc vừa tầm

Việc hiện thực hóa những ý tưởng quá hoành tráng cũng sẽ tạo nên sự lãng phí cho sự kiện của doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn những ý tưởng phong cách tất niên ấn tượng nhưng không quá khó khăn trong vật liệu thi công. Nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thành công theo cách hiện thực ý tưởng hợp lí, phù hợp với kinh phí doanh nghiệp để đạt hiệu quả cho bữa tiệc cuối năm.

Tổ chức tất niên chuyên nghiệp
Tổ chức tất niên chuyên nghiệp

Thuê công ty tổ chức sự kiện cuối năm

Đây cũng là một trong những cách thức giải quyết bài toán tiết kiệm cho sự kiện của doanh nghiệp. Thuê công ty sự kiện, doanh nghiệp chỉ trả một lần chi phí và đóng vai trò giám sám mọi quá trình thực hiện sự kiện của đối tác. Doanh nghiệp vừa nhàn hơn mà cũng không phái sinh chi phí, ảnh hưởng tới sự kiện.

Tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp tại Thiên An
Tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp tại Thiên An

Tổ chức tiệc cuối năm vừa tiết kiệm vừa vui, ý nghĩa là mục đích của những người làm sự kiện hiện nay. Doanh nghiệp có thể áp dụng nhiều giải pháp tránh lãng phí khác nhau để đảm bảo chương trình tất niên thành công. Ngoài các cách trên, doanh nghiệp có thể cân nhắc đến việc thuê mướn địa điểm, ca sĩ biểu diễn, nhân sự, thực đơn… để đảm bảo bữa tiệc diễn ra thuận lợi.

Subscribeand Get Discount

Only for New Members

17 %
You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.
No, thank you I don't want to save