Tổ Chức Tiệc Tất Niên, Tiệc Cuối Năm Chuyên Nghiệp

Tổ chức tiệc tất niên là sự kiện quan trọng nhằm để doanh nghiệp tổng kết hoạt động trong một năm và tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu, tăng sự đoàn kết của các thành viên trong công ty. Với nhiều ý nghĩa đặc biệt, tổ chức sự kiện tất niên được tiến hành công phu và chuyên nghiệp bởi công ty tổ chức sự kiện tất niên uy tín. Nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên ra đời cũng nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức chương trình tất niên cho các doanh nghiệp ngày nay.

Làm thế nào để tổ chức tiệc tất niên thành công ?

Tổ chức tất niên là hoạt động thường niên của doanh nghiệp mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây là ngày lễ mà nhân viên công ty cực kì mong chờ và đón đợi. Để thỏa lòng mong đợi của nhân viên, lễ tất niên phải được đầu tư sao cho hấp dẫn, mới lạ.

Tổ chức tất niên chuyên nghiệp
Tổ chức tất niên chuyên nghiệp

Lập kế hoạch chi tiết cho bữa tiệc tất niên

Để có một bữa tiệc cuối năm ý nghĩa, doanh nghiệp tổ chức cần có một kế hoạch chi tiết trước đó 1-2 tháng. Kế hoạch tất niên phải thể hiện được nội dung công việc, các hạng mục cần thực hiện, nhân sự thực hiện, thời gian. Việc có một kế hoạch đầy đủ, hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng theo sát và thực hiện đúng kế hoạch.

Lựa chọn cách thức tổ chức (ý tưởng)

Tổ chức tiệc cuối năm
Tổ chức tiệc cuối năm

Ý tưởng bữa tiệc có vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp có một buổi lễ thành công. Ý tưởng tất niên có thể là ngoài trời, teambuilding hay dạ tiệc trên thuyền. Tuy nhiên các ý tưởng cần đảm bảo sự phù hợp với doanh nghiệp nhưng tạo được ấn tượng cho khách mời. Bạn cũng có thể khai thác ý tưởng từ các tiết mục văn nghệ, thực đơn hay trò chơi trong bữa tiệc.

Chọn địa điểm

Đại điểm tổ chức tất niên chuyên nghiệp
Đại điểm tổ chức tất niên chuyên nghiệp

Chọn địa điểm tất niên đẹp như mơ cũng là bí quyết tạo nên một bữa tiệc cuối năm thành công. Lựa chọn địa điểm cần đủ lớn, trang trí đẹp mắt và dễ dàng cho việc đi lại sẽ là điểm cộng cho chương trình của doanh nghiệp. Thông thường, doanh nghiệp nên cân nhắc và lựa chọn địa điểm từ sớm để tránh hết chỗ vào dịp cao điểm.

Tổ chức sự kiện tất niên tại Thiên An Media

Một quy trình tổ chức chuyên nghiệp sẽ mang lại kết qủa tuyệt vời khi sự kiện diễn ra.Công thức chung của một buổi tiệc cuối năm thường bao gồm công tác Báo cáo thành tích – khen thưởng – trình diễn văn nghệ và ăn uống. Quy trình tổ chức sự kiện và theo dõi nghiêm ngặt sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo sự thành công của tiệc tất niên cuối năm.

Khai mạc

Tổ chức khai mạc là phần mở màn đánh dấu sự kiện tất niên. Trong khoảng thời gian khai mạc, đại diện phía công ty sẽ đứng lên phát biểu khai mạc, tổng kết kết quả đạt được và đề ra định hướng sắp tới. Để có một buổi khai mạc làm điểm mở đầu đại tiệc tất niên thuận lợi, bạn cần đến việc hoàn tất mọi công tác chuẩn bị trước khi bắt đầu.

Văn nghệ

Văn nghệ luôn đón chờ nhiều nhất khi tổ chức sự kiện tất niên. Buổi tiệc tất niên của công ty sẽ trở nên hấp dẫn với những tiết mục văn nghệ được đầu tư kĩ lưỡng, những trò chơi vui nhộn, vũ hội… từ các ca sĩ diễn viên nổi tiếng hoặc từ nội bộ công ty.

Múa trong tiệc cuối năm
Múa trong tiệc cuối năm

Giao lưu

Phần giao lưu không dưới sự hỗ trợ dẫn dắt của MC sẽ giúp mọi người được chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm,… từ đó tạo nên tăng sự gắn bó, thân thiết giữa các thành viên và lãnh đạo công ty.

Tiệc

Tiệc trong tổ chức tất niên
Tiệc trong tổ chức tất niên

Sau màn giao lưu thân mật, tiệc chính thức bắt đầu. Mọi người nhập tiệc, có thể tận hưởng những món ăn ngon, mới lạ và thưởng thức thêm những tiết mục văn nghệ vui tươi.

Kết thúc bữa tiệc, doanh nghiệp có thể trao tặng hoa, quà cho các nhân viên để họ thêm khắc sâu kỷ niệm vào ngày lễ cuối năm.

Dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm tại Thiên An Media

Tiệc tất niên cuối năm thể hiện văn hóa doanh nghiệp và cả những mục đích về quảng bá, kết nối. Một buổi lễ hoàn hảo đòi hỏi tổ chức chuyên nghiệp và chất lượng

Thiên An Media là đơn vị tổ chức sự kiện tất niên uy tín đảm bảo sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm về lĩnh vực sự kiện, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng thật tận tình chu đáo.

Setup tổ chức tiệc cuối năm
Setup tổ chức tiệc cuối năm

Với mỗi đối tượng khách hàng và loại hình sự kiện, Thiên An Media thực hiện linh hoạt trong từng kịch bản để phù hợp với nhu cầu của quý công ty. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng sự kiện, chúng tôi xây dựng uy tín trong từng dịch vụ. 

Tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp tại Thiên An
Tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp tại Thiên An

Đến với công ty Thiên An Media, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm về chất lượng dịch vụ do công ty cung cấp.

  • Khách hàng sẽ được tổ tư vấn tổ chức tất niên cuối năm trọn gói, nhiệt tình đưa ra ý tưởng độc đáo, chủ đề mới mẻ cho đêm tiệc tất niên theo mục đích tổ chức của bạn
  • Lên kế hoạch chương trình, nội dung kịch bản chi tiết, sáng tạo, với nhiều nội dung mới lạ, dấp dẫn .
  • Đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp, uy tín sẽ đảm bảo mọi khâu tiếp tân đón khách, phục vụ bàn tiệc, âm nhạc, sân khấu…
  • Được cung cấp ca sĩ, diễn viên, MC chuyên nghiệp, nhanh nhạy xử lý tình huống tạo ra những tiết mục văn nghệ tuyệt vời làm điểm nhấn cho đại tiệc cuối năm thêm nhiều màu sắc.
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu…)
  • Cung cấp tiệc, thực đơn sự kiện: Món ăn ngon miệng, dinh dưỡng, đẹp mắt.

Thiên An Media

Dịch vụ chính

Liên Hệ

© Copyright 2019 by Thien An Media. All Rights Reserved.

Subscribeand Get Discount

Only for New Members

17 %
You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.
No, thank you I don't want to save