Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm Trọn Gói Cho Công Ty

Tổ chức tiệc tất niên công ty là dịp mà tất cả các cấp lãnh đạo, nhân viên, đối tác, khách hàng được gặp gỡ nhau trong bầu không khí yêu thương và trân trọng, là bữa tiệc để mọi người vui vẻ, hòa thuận và thu hẹp khoảng cách với nhau. Một trong những nét văn hoá quan trọng của người Việt Nam, chương trình sự kiện tất niên là dịp để công ty tổng kết lại hoạt động kinh doanh trong một năm vừa qua và đặt ra những dự định, mục tiêu mới cho năm tiếp theo.

Ý nghĩa quan trọng của việc tổ chức tiệc tất niên hàng năm

Tổng kết năm cũ đã qua – Đặt ra mục tiêu cho năm tới

Chương trình sự kiện tất niên cuối năm sẽ là thời điểm thích hợp để lãnh đạo và nhân viên tổng kết lại những thành quả đã đạt được cũng như những việc chưa thực hiện được trong năm vừa qua. Từ đó sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm còn yếu để có thể hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra cho năm mới.

Tăng sự gắn kết trong nội bộ công ty

Tổ chức tiệc tất niên giúp cho toàn thể nhân viên có cơ hội được gặp gỡ, gắn kết với nhau hơn. Tổ chức tiệc tất niên công ty sẽ giúp xây dựng một tập thể vững mạnh, xóa bỏ khoảng cách giữa nhân viên và ban lãnh đạo, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

Tri ân cán bộ nhân viên

Bữa tiệc tất niên còn là chương trình sự kiện quan trọng để ban lãnh đạo công ty gửi đến nhân viên của mình lời cảm ơn cùng những phần thưởng vì những nỗ lực cống hiến cũng như những thành tích xuất sắc, qua đó giúp tạo tinh thần thoải mái và động lực làm việc tốt hơn.

Xây dựng hình ảnh công ty

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm sẽ là một cách quảng bá hình ảnh rất tốt của công ty tới đối tác, khách hàng. Tạo dựng danh tiếng và niềm tin giúp công ty có thể tiến xa và phát triển vững mạnh hơn.

Có thể thấy rằng, tổ chức tiệc tất niên có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đoàn thể, doanh nghiệp. Là điều kiện để giúp xây dựng tình đoàn kết, gắn bó và hiểu nhau hơn trong công việc, góp phần xây dựng và phát triển công ty.

Thiên An Media – Công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói

Công ty sở hữu đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn ý tưởng, xây dựng kịch bản, cung cấp các hạng mục cần thiết và kiểm soát chương trình sự kiện để quý công ty có một bữa tiệc tất niên cuối năm hoàn hảo với thời gian và chi phí được tối ưu nhất có thể.

Nhân sự sự kiện tất niên

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Thiên An Media sở hữu những nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đội ngũ nhân sự luôn sẵn sàng công hiến hết mình trong công việc để mang lại cho bạn sự kiện tiệc tất niên cuối năm tốt nhất.

Các hạng mục cơ bản khi tổ chức tất niên cuối năm

Sau đây là các hạng mục cần thiết khi tổ chức tiệc tất niên công ty. Checklist này sẽ giúp công ty, doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và tiến hành công việc cho sự kiện. Tuy nhiên công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ chương trình sự kiện với các hạng mục được yêu cầu hoặc gợi ý.

Ngân sách tổ chức tất niên cuối năm

Ngân sách là hạng mục quan trọng trong bữa tiệc tất niên. Ngân sách tổ chức tiệc tất niên cần được dự trù hợp lí bao gồm chi phí cho các hoạt động cần thiết và chi phí dự trù khi phát sinh sự cố. Cân nhắc các khoản phí khi tổ chức sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách công ty mà vẫn tổ chức được buổi tiệc tất niên ưng ý.

Thiết bị ánh sáng và âm thanh cho bữa tiệc tất niên

Âm thanh, ánh sáng là tác nhân tạo nên bầu không khí cho bữa tiệc tất niên, góp phần để lại ấn tượng cho quan khách tham dự. Thiết bị âm thanh, ánh sáng cần được thuê mướn từ sớm, dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng sẽ bảo chứng cho chương trình tiệc tất niên thêm thành công.

Trang trí bữa tiệc và thiết kế sân khấu tiệc tất niên

Công tác trang trí cho bữa tiệc tất niên được nhấn mạnh để tạo được điểm nhấn và sức hút của chương trình. Bên cạnh việc trang trí không gian bữa tiệc, bạn cần chú trọng thiết kế sân khấu – nơi diễn ra các hoạt động chính của chương trình sự kiện. Việc trang trí ngoài tạo sức hút và không khí cho chương trình sự kiện còn cần hài hòa với thiết bị âm thanh ánh sáng để làm nổi bật chủ đề bữa tiệc tất niên.

Thực đơn bữa tiệc tất niên

Thực đơn tiệc tất niên được coi là hạng mục quan trọng tạo nên giá trị cho bữa tiệc. Bởi bữa tiệc chính là ăn uống, do đó thực đơn cần ngon, đa dạng, thể hiện được sự sang trọng, cầu kì. Danh sách món ăn cần được đảm bảo vệ sinh và lựa chọn tinh tế hơn the ý đồ của bữa tiệc mà bạn muốn thực hiện.

Người dẫn chương trình tiệc tất niên cuối năm

Người dẫn chương trình tiệc tất niên cuối năm là linh hồn của bữa tiệc có vai trò kết nối, dẫn dắt tạo bầu không khí cho chương trình. Hạng mục này cần được cân nhắc và lựa chọn từ sớm vì MC sẽ quyết định đến sự thành bại của chương trình. Lựa chọn MC nên đánh giá trên nhiều tiêu chí như ngoại hình, khả năng dẫn… để có thể lựa chọn người phù hợp.

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tìm ra địa điểm tổ chức tiệc tất niên luôn là điều quan trọng cần được liệt kê trong danh sách các hạng mục. Công ty và doanh nghiệp cần tìm kiếm địa điểm tổ chức tất niên sớm nhất để có không gian thuận lợi cho chương trình sự kiện, tránh tình trạng hết chỗ. Địa điểm tổ chức tiệc tất niên có thể là ở trong nhà hàng, trung tâm hội nghị hoặc ngoài trời, miễn là phù hợp với chủ đề và ý nghĩa của chương trình sự kiện.

Kịch bản và ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tại Thiên An Media, bộ phận phát triển ý tưởng của công ty sẽ trao đổi với khách hàng về những mong muốn và yêu cầu cùng với sự tìm tòi về doanh nghiệp của bạn để lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên phù hợp nhất, đầy sức sáng tạo, mang lại cảm giác thích thú cho những người tham dự bữa tiệc.

Một số ví dụ về ý tưởng chương trình như: tổ chức tiệc tất niên truyền thống, tổ chức đêm dạ hội, tổ chức team building, tổ chức liveshow ca nhạc … và rất nhiều ý tưởng đang chờ đón bạn tại Thiên An Media.

Kịch bản chương trình sẽ được lên chi tiết nhất giúp chúng ta hình dung buổi tiệc sẽ diễn ra như thế nào, thứ tự các hạng mục, và khoảng thời gian hoàn thành.

Giá thành dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói

Đa dạng hóa gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng là tiêu chí mà Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Thiên An Media đưa ra nhằm tối ưu tốt nhất chi phí gói dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Chúng tôi luôn linh hoạt về giá cả dựa trên quy mô chương trình và nhu cầu của khách hàng, cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp, luôn đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Nếu bạn có dự định tổ chức tiệc tất niên cuối năm, hãy liên hệ ngay với Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Thiên An Media để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói chuyên nghiệp. Cam kết chi phí được tối ưu tốt nhất, phù hợp với mọi mức ngân sách, quy mô loại hình sự kiện. Chúng tôi “lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng tồn tại và phát triển”.

Subscribeand Get Discount

Only for New Members

17 %
You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.
No, thank you I don't want to save