Vai Trò Của Thiết Bị Sự Kiện Trong Khai Trương Khánh Thành Lớn

Thiết bị sự kiện là một phần rất quan trọng trong tổ chức sự kiện từ tổ chức lễ khai trương, khánh thành. Sự sai sót của các thiết bị có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của chương trình. Lựa chọn thiết bị kĩ càng là yêu cầu cơ bản mà bất kì nhà làm sự kiện khai trương, khánh thành nào cũng phải nắm vững.

Vai trò của thiết bị sự kiện trong khai trương, khánh thành là gì ?

Thiết bị sự kiện đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phương tiện, công cụ set up trước khi chương trình chính thức diễn ra. Các thiết bị của sự kiện khai trương khánh thành sẽ phục vụ cho công tác thiết kế sân khấu, âm thanh, không gian diễn ra sự kiện. Lựa chọn thiết bị cho sự kiện là công tác hậu cần chủ yếu mà các doanh nghiệp cần chú trọng.

tổ chức sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Mailisa
tổ chức sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Mailisa

Không có sự kiện khai trương nào mà người làm sự kiện lại bỏ qua các thiết bị sự kiện đặc biệt là các sự kiện có quy mô lớn. Bản thân doanh nghiệp không tự sở hữu những thiết bị sự kiện đắt tiền, họ cần phải tìm đến công ty cho thuê thiết bị sự kiện sớm. Nếu dàn thiết bị hiện đại, chất lượng bạn sẽ có một chương trình như ý. Những rủi ro về thiết bị sẽ khiến doanh nghiệp phải gánh lấy thiệt hại nặng, làm giảm uy tín của công ty.

Các thiết bị sự kiện cần chuẩn bị trong khai trương, khánh thành?

Các thiết bị sự kiện thường dùng trong các khai trương khánh thành là sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, backdrop. Mội thiết bị đóng vai trò riêng và cần chuẩn bị sớm để có thể bắt đầu chương trình suôn sẻ.

  • Sân khấu

Sân khấu được xem là trung tâm của không gian sự kiện được diễn ra và thu hút mọi ánh nhìn của khán giả. Với nhiều doanh nghiệp, sân khấu chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Thiết kế sân khấu cần được rộng thoáng để dễ dàng diễn ra các hoạt động, trang trí sân khấu đẹp mắt, lôi kéo sự quan tâm của công chúng.

Sân khấu sư kiện
Sân khấu sư kiện khai trương
  • Âm thanh Ánh sáng 

Thiết bị âm thanh trong sự kiện khai trương là vũ khí không thể thiếu nếu sự kiện của doanh nghiệp muốn thành công. Âm thanh là linh hồn của sự kiện, là phương tiện truyền thông tin khiến không khí chương trình được khuấy động, sự kiện có hồn hơn, sinh động hơn. Phần âm thanh nên cần chuẩn bị kĩ càng trước khi diễn ra bởi âm thanh rấtd ễ phát sinh sự cố kĩ thuật, gây gián đoạn và tổn hại đến hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Bộ phận phụ trách âm thanh cần được bố trí ở những vị trí phù hợp, kiểm tra các thiết bị kĩ lưỡng trước khi bắt đầu sự kiện khai trương.  

Ánh sáng là công cụ có tác động to lớn đến môi trường, tạo ra hiệu quả cảm xúc, hình ảnh, phù hợp với tâm lý quan khách tham dự sự kiện. Thiết kế hay bố trí hệ thống ánh sáng đòi hỏi phải có những tính toán hợp lý và đảm bảo tính nghệ thuật. Những màn biểu diễn của ánh sáng sẽ góp phần tạo nên hình ảnh tích cực và bắt mắt cho sự kiện.

ánh sáng sự kiện
ánh sáng sự kiện
  • Bàn ghế

Trong tổ chức các chương trình sự kiện khai trương, khánh thành, bàn ghế cho khách mời cũng quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Lựa chọn bàn ghế sang trọng, hiện đại hay đơn giản đều ảnh hưởng đến tâm lí của người tham dự, ảnh hưởng đến bộ mặt chung của chương trình. Việc thừa hay thiếu bàn ghế cũng là điều mà người làm sự kiện nên cân nhắc để sắp xếp và bố trí hợp lí.

Ngoài ra, còn có một số thiết bị sự kiện được sử dụng nhằm trang trí và thu khách mời như: cổng hơi, rối hơi, kinh khí cầu, máy bắn kim tuyến, pháo sáng, đèn led… cũng góp phần quan trọng thể hiện quy mô, tính chất và tạo ứng tượng cho sự kiện khai trương, khánh thành của doanh nghiệp.

Thuê các thiết bị sự kiện ở đâu ?

Để tổ chức sự kiện khai trương thì thiết bị sự kiện là một trong những yếu tố tiên quyết cho sự thành công của sự kiện. Thiên An Media là công ty chuyên cung cấp thiết bị tốt, hiện đại cho các chương trình khai trương, khánh thành với mức chi phí hợp lí.

tổ chức sự kiện khai trương
tổ chức sự kiện khai trương

Thiên An Media sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc cung ứng các thiết bị sự kiện hiện đại, đắt tiền. Đến với Thiên An Media, công ty còn hỗ trợ tư vấn trang thiết bị phù hợp cho sự kiện của bạn, thực hiện quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trọn gói.

Thiên An Media

Dịch vụ chính

Liên Hệ

© Copyright 2019 by Thien An Media. All Rights Reserved.

Subscribeand Get Discount

Only for New Members

17 %
You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.
No, thank you I don't want to save