Ý Nghĩa Của Lân Sư Rồng Khai Trương

Trong các tổ chức khai trương hiện nay, những màn biểu diễn lân sư rồng không thể nào vắng mặt. Không chỉ là tiết mục mở màn, múa lân sư rồng chứa đựng nhiều ý nghĩa mà doanh nghiệp gửi gắm vào màn trình diễn. Vậy ý nghĩa của múa lân trong ngày lễ khai trương là gì? Cùng Thiên An Media khám ý nghĩa của lân sư rồng khai trương trong bài viết dưới đây.

múa lân khai trương
múa lân khai trương

Múa lân sư rồng khai trương có ý nghĩa gì ?

Lân Sư Rồng từ lâu được biết là 3 linh vật tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc, hanh thông. Múa lân sư rồng dần trở thành điểm nhấn đặc biệt, tạo nên linh hồn cho bữa tiệc khai trương. Ngày nay, các doanh nghiệp chú trọng hình thức biểu diễn lân nhằm mang lại hiệu quả truyền thông lan tỏa cho sự kiện.

Bản thân sự kiện khai trương đã cho thấy ý nghĩa quan trọng của những tiết mục lân . Khai trương cửa hàng là sự kiện đánh dấu bước đi ra thị trường thực hiện các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Màn biểu diễn lân sư rồng góp phần định vị hình ảnh, gửi gắm thông điệp may mắn, tốt lành “Vạn sự khởi đầu nan” cho doanh nghiệp khi chính thức đi vào hoạt động.

múa lân sư rồng khai trương
múa lân sư rồng khai trương

Khai trương có lân trình diễn sẽ tạo nên ý nghĩa đặc biệt, khiến chương trình của bạn thêm chỉnh chu và trọn vẹn hơn. Bởi lẽ thuê dịch vụ múa lân sư rồng với những màn biểu diễn lân sư rồng sẽ chứng tỏ tầm vóc và quay mô của doanh nghiệp chuẩn bị đi ra cạnh tranh với thị trường chung.

Những màn múa lân sư rồng khai trương là gì?

Với ý nghĩa biểu đạt sự hưng thịnh, may mắn, phát tài, múa lân rất phù hợp để làm điểm nhấn cho ngày hội khai trương. Tuy nhiên để gây được chú ý, người biểu diễn lân sư rồng cần tạo được đường múa uyển chuyển, gay cấn với các pha thế thủ tiến linh hoạt kết hợp với âm thanh dồn dập. Mỗi bài biểu diễn đều được thiết kế rành mạch rõ ràng, mang một ý nghĩa nhất định trùng với giá trị thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi gắm.

tổ chức sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Mailisa
tổ chức sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Mailisa
  • Tứ Quý Hưng Long

Tứ quý Hưng Long là một trong những màn trình diễn khai trương đầy ý nghĩa. Đya6 là tiết mục phổ biến và hấp dẫn với khán giả thưởng thức văn nghệ khai trương. Tiết mục Tứ Quý Hưng Long mang ý nghĩa đem đến cho khách hàng bốn mùa đều có sự may mắn phồn thịnh, tốt lành.

  • Lân lên mai Hoa Thung

Lân Lên Mai Hoa Thung là tiết mục đặc sắc và công phu nhất khi biểu diễn khai trương. Hình ảnh con lân vượt bậc nhảy trên các thanh sắt cao để hái lộc rồi đem về trao lại cho khách hàng với ngụ ý dù cuộc sống có nhiều khó khăn thì cũng có thể nhờ sự may mắn của lân đem lại thành công.

  • Thiên long giáng trần

Màn biểu diễn thiên long giáng trần là tiết mục không thể thiếu trong sự kiện khai trương. Rồng là một loài vật biểu thị cho sức mạnh phi trường và may mắn thiêng liêng. Chính vì thế, rồng sẽ đem lại sức mạnh sự may mắn, sung túc cho chủ cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi.

Thuê múa lân sư rồng khai trương ở đâu ?

Sự kiện khai trương được đánh giá là có ý nghĩa quan trọng đối với các doanh nghiệp. Để góp thêm ý nghĩa cho sự kiện, lân sư rồng là những tiết mục không thể vắng bóng. Tuy nhiên để thuê được những màn biểu diễn lân sư rồng chất lượng thì không hề dễ dàng.

Khai trương trung tâm đào tạo
Khai trương trung tâm đào tạo

Tại TP.HCM, Thiên An Media được biết đến là công ty tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng chương trình khai trương sẽ diễn ra thành công và vẹn trọn ý nghĩa. Đặc biệt, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lân sư rồng chuyên nghiệp với những bài múa hay, hấp dẫn. Thiên An Media cam kết những màn múa lân sẽ là điểm nhấn độc đáo cho chương trình khai trương của quý doanh nghiệp.

Subscribeand Get Discount

Only for New Members

17 %
You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.
No, thank you I don't want to save